YUHLAND vui mừng chào đón đội ngũ kinh doanh 06/2022

Hòa cùng không khí hân hoan, tràn đầy năng lượng của thứ 2 đầu tuần, sáng 20/06/2022, tập thể CBNV Công ty Cổ phần YUHLAND vui mừng chào đón đội ngũ kinh doanh mới gia nhập đại gia đình YUHLAND.Mở đầu chương trình là đôi lời chào mừng, phát biểu của ông Đỗ Tiến Huy, thuyền trưởng “con tàu” YUHLAND. Thay mặt tập thể những chiến binh YUHLAND, cảm ơn những chia sẻ chân thành của Sếp đã tiếp thêm động lực chiến đấu cho chúng em, đưa “con tàu” YUHLAND “vươn mình” ra biển lớn.

Đại diện BGĐ và Bộ phận Nhân sự, chị Phạm Thị Tuyết, Phó Phòng Nhân sự giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp, phổ biến văn hóa doanh nghiệp, quy chế, quy định của công ty nói chung và chính sách phúc lợi, đãi ngộ, lộ trình thăng tiến của CBNV bộ phận kinh doanh nói riêng.

Tiếp đến, thay mặt khối kinh doanh, anh Lê Ngọc Việt Đức, Giám đốc vận hành có vài lời chia sẻ về thị trường bất động sản hiện nay, sản phẩm doanh nghiệp đang đầu tư và phân phối; cũng như giao lưu, tiếp thêm động lực cho các chiến binh YUHLAND.Tại đây, đội ngũ kinh doanh nhà YUHLAND được đào tạo những kiến thức, kỹ năng bán hàng, thông tin thị trường, thông tin sản phẩm; cũng như những chia sẻ, kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu và định hướng mục tiêu kinh doanh đến từ các cấp quản lý của công ty.

Một lần nữa, xin chúc mừng những chiến binh kinh doanh mới gia nhập đại gia đình YUHLAND. Hi vọng các anh chị sẽ sớm hòa nhập với văn hóa doanh nghiệp và có được những giao dịch đầu tiên.Chúc toàn thể đội ngũ kinh doanh nhà YUHLAND công tác tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và gặt hái thật nhiều thành công trong cuộc sống.