Vì sao nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Bảo Lộc?

Khi xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của mọi người càng ngày tốt lên. Thì nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng cũng được nhiều người quan tâm. Những thành phố như Đà Nẵng, Đà Lạt, Hà Nội,… là những nơi nổi tiếng về mảng du lịch. hưng vào những năm gần đây thì các thành phố ấy đang bị bão hòa, một phần là bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19, phần nữa là đã được khai thác gần hết tài nguyên. Vì lẽ đó, nhiều gia đình đang muốn tìm một nơi nghỉ dưỡng mới mẻ, không khí trong lành. Hiểu được đó, nhiều doanh nghiệp lớn đổ bộ vào các khu vực có tiềm năng về bất động sản trong tương lai và thành phố Bảo Lộc là nơi mà các doanh nghiệp lựa chọn.

1. Vị trí địa lý

Thành phố Bảo Lộc, là thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng. Với diện tích 229 km2, chiếm 2,38% diện tích toàn tỉnh Lâm Đồng. Nhiệt độ trung bình cả năm 21-22 °C, cao nhất 27,4 °C thấp nhất 16,6 °C. Khí hậu mát mẻ, dễ chịu quanh năm thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng du lịch và nơi sinh sống lý tưởng cho nhiều gia đình thích không gian yên tĩnh và môi trường sống trong lành từ thiên nhiên mang lại. Cùng với đó thành phố sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như Thác ĐamB’ri, thác bảy tầng, hồ Nam Phương, suối Đá Bàn,…

Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi khi quốc lộ 20, 27, 28, 55 và tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương được mở rộng. Tuyến cao tốc này có ý nghĩa quan trọng khi nối giao thông giữa Đông Nam Bộ – Tây Nguyên – Duyên hải Nam Trung Bộ, nhờ đó thuận tiện cho việc di chuyển đến các thành phố khác, cũng như Thành phố Bảo Lộc dễ dàng mở rộng nền kinh tế trong tương lai. 

2. Giá đất tăng

Theo quy hoạch thành phố Đà lạt trong tương lai sẽ là đô thị trực thuộc trung ương, và điều đó có nghĩa thành phố Bảo Lộc sẽ là thủ phủ mới của tỉnh Lâm Đồng trong tương lai.

Trước đây, nhiều nguồn lực tốt đều tập trung vào Đà Lạt, nên giá đất tại đây tăng nhanh chóng, có nơi chạm ‘đỉnh’ lên đến 200  triệu/m2. Vì lẽ đó, nhiều người muốn chọn một nơi khí hậu như Đà Lạt và giá đất mềm để có thể nghỉ dưỡng hoặc đầu tư. Và cái tên được nhắc đến đó là Bảo Lộc.

Thành phố cũng đang tích cực đẩy mạnh các điểm du lịch cũng như về cơ sở hạ tầng như hệ sinh thái, sân golf,… Hiện nay, các sản phẩm quy hoạch đất nền tại Bảo Lộc, mức giá dao động chỉ 9 – 18  triệu/m2. Đây là thời điểm vàng để các nhà đầu tư sở hữu cho mình một mảnh đất ưng ý với giá phải chăng. Trong thời gian tới con số này sẽ tiếp tục tăng cao.

3. Vậy đâu là nơi uy tín để bạn lựa chọn giao dịch

Hiện nay, thành phố Bảo Lộc là khu vực đang sốt, được nhiều người quan tâm vì vị trí, khí hậu cũng như giá đất còn khá mềm so với những khu vực lân cận. Nên việc lựa chọn một nơi uy tín để khách hàng dễ dàng trao đổi cũng như cung cấp các lợi ích tốt cho khách là việc vô cùng khó.

Công ty YUHLAND tự hào là nơi uy tín trên thị trường về lĩnh vực bất động sản. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Bất động sản đô thị, công nghiệp, du lịch nghỉ dưỡng. Với một mục đích ‘Cho cuộc sống giàu đẹp’. Luôn Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Cùng với đó là sự làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên YUHLAND. Luôn cập nhật xu hướng thị trường và tận tâm với từng khách hàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ về giấy tờ, pháp lý rõ ràng cho khách hàng.

Liên hệ 0902688639 để được hỗ trợ tư vấn đầu tư ngay hôm nay.