Lễ vinh danh chiến binh xuất sắc Flora Bảo Lộc của YUHLAND 07/2022

Ngày 18/07/2022, một ngày đầu tuần tràn đầy sự năng động với Lễ vinh danh chiến binh xuất sắc sản phẩm Đất nền nghỉ dưỡng Flora Bảo Lộc. Mở đầu chương trình là phát biểu đôi lời của Ông Đỗ Tiến Huy (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần YUHLAND). Tiếp đến là lời chúc mừng và chia sẻ của ông Lê Ngọc Việt Đức (Giám đốc vận hành). Những lời cổ vũ và động viên của các anh tiếp thêm động lực cho các chiến binh của YUHLAND luôn cố gắng nỗ lực gặt hái nhiều thành công như ngày hôm nay.

Để tạo không khí cho buổi lễ, chị Phạm Thị Tuyết (Phó phòng Nhân sự) dẫn dắt đến chuyên mục giao lưu có thưởng. Mở đầu tiết mục là sự thể hiện của anh Võ Kha với bài hát Gặp người đúng lúc.

Tiếp đến, ca sĩ của ngôi nhà chung YUHLAND, anh Nguyễn Thành Dinh thể hiện ca khúc Chỉ riêng mình ta

Cơn mưa băng giá với sự thể hiện của anh Nguyễn Văn Quốc, phòng Marketing

Cuối cùng, không thể thiếu sự góp mặt của nhân vật chính buổi lễ là anh Ngô Anh Hoàng với bài hát Yêu lại từ đầu.

Tiếp nối chương trình là phần quan trọng của buổi lễ, vinh danh trao thưởng cho chiến binh có thành tích xuất sắc. Đó là anh Ngô Anh Hoàng, với 1 chiếc Iphone 13 pro max. Một phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng hết mình và là tấm gương tốt cho các thành viên khác học tập.

 Anh Nguyễn Thành Danh, Giám đốc Sàn đại diện công ty lên trao thưởng và chia vui cùng nhân viên xuất sắc. Anh chia sẻ và tiếp thêm động lực cho các thành viên trong công ty. Nối tiếp sự vui mừng đó, anh Trương Minh Tiến, Trưởng phòng Kinh Doanh tuyên dương bằng một phần thưởng nho nhỏ để cổ vũ tinh thần vì đã nỗ lực hết mình của Anh Hoàng.

Một vài lời tâm sự của nhân vật chính về những khó khăn và sự hỗ trợ của các phòng ban để anh có thể hoàn thành tốt công việc của mình và nhận về phần thưởng xứng đáng này.

Một lần nữa, gửi lời chúc đến anh Ngô Anh Hoàng đã mang thành tích tốt về cho Công ty. Cùng với đó là tạo động lực để các chiến binh khác không ngừng nỗ lực mang vinh danh về cho bản thân và đại gia đình YUHLAND. Chúc cho các chiến binh của YUHLAND hoàn thành và công tác tốt trong thời gian tới.