“Giải mã” cơn sốt bất động sản Bảo Lộc

những lưu ý khi mua căn hộ chung cư

Những “lợi thế vàng” của Bảo Lộc thu hút giới đầu tư bất động sản

Trong khi thị trường những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội và thành phố có tiềm năng du lịch cao như Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu chịu ảnh hưởng tiêu cực bởi đại dịch Covid-19, bất động sản BẢO LỘC nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư và doanh nghiệp lớn nhờ nắm trong tay những LỢI THẾ “VÀNG”:

Hoàn thiện cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, cải tạo các tuyến đường Quốc Lộ. Rút ngắn thời gian di chuyển về Bảo Lộc. Tăng cường kết nối giao thương giữa các vùng lân cận. Thu hút đầu tư, phát triển du lịch – dịch vụ.

Quy hoạch trở thành đô thị loại I, trực thuộc Trung ương. Dần sánh ngang và tiến đến thay thế Đà Lạt. Trở thành “thủ phủ” của Lâm Đồng, tâm điểm phát triển kinh tế phía Nam Tây Nguyên.

Quỹ đất lớn, giá mềm, tiềm năng tăng giá cao. Giá bán hiện tại của bất động sản Bảo Lộc thấp hơn đến 50-70% so với Đà Lạt. Giá này vô cùng thấp so với tiềm năng phát triển của vùng.

Thu hút đầu tư của các “ông lớn” như: Novaland, Hưng Thịnh, Khải Hưng, Him Lam, Ecopark, Văn Phú Invest,… Quy hoạch nhiều dự án: sân golf, cáp treo, tăng cường khách sạn 5 sao, khu vui chơi sinh thái,…

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý khi đầu tư vào thị trường bất động sản Bảo Lộc. Nên tìm hiểu kỹ để không đầu tư nhầm vào các vùng đất quy hoạch công trình công cộng, hoặc không được phép lên đất thổ cư,… Nên thăm quan, trải nghiệm thực tế dự án, xác định rõ định hướng đầu tư trước khi “rót tiền”.

Xu hướng đầu tư bền vững 3 trong 1: Nghỉ dưỡng – Kinh doanh – Tài sản tích lũy

Covid-19 đã khiến thị trường bất động sản có những thay đổi đáng kể. Cụm từ “XU HƯỚNG SỐNG XANH” xuất hiện dày đặc trên các kênh truyền thông bất động sản, tạo nên xu hướng sống đáng mơ ước.

Chủ nghĩa “sống xanh”, an lành, hòa hợp với thiên nhiên đang dần được hưởng ứng mạnh mẽ. Vì thế, các sản phẩm bất động sản sở hữu những yếu tố này ngày càng “hot”.

Xu hướng sở hữu SECOND HOME lên ngôi. Đây được đánh giá là XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BỀN VỮNG 3 TRONG 1. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu NGHỈ DƯỠNG – KINH DOANH – TÀI SẢN TÍCH LŨY cho nhà đầu tư “nhạy bén”.

Với tất cả điều kiện tự nhiên sẵn có phù hợp với xu hướng hiện tại, BẢO LỘC được lựa chọn trở thành nơi lý tưởng nhất để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ cho những người yêu thiên nhiên, hướng đến một cuộc sống Xanh – An lành.

Liên hệ 0902688639 để được hỗ trợ tư vấn đầu tư bất động sản Bảo Lộc ngay hôm nay.