Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam – Chị em Yuhland tỏa sáng

Ngày 20/10, một ngày hết sức đặc biệt tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt Nam kiên cường, chịu thương, chịu khó. Ngày hôm nay, Yuhland gửi lời chúc đến quý chị em Việt Nam chúng ta những điều tốt đẹp nhất.

Hân hoan đón chào ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), phái mạnh của Yuhland đã kịp nhanh chóng chuẩn bị những đóa hoa xinh xắn gửi đến quý chị em công ty. Đây còn là một trong những dịp các thành viên trong công ty thể hiện sự đoàn kết, chia sẻ cùng nhau.

Ngày phụ nữ Việt Nam
Các bạn nam Yuhland tặng quà và hoa cho nửa còn lại của Yuhland

Trong thời gian hoạt động, các chị em Yuhland đã không ngừng khẳng định vị thế cùng sự mạnh mẽ trước những khắc nghiệt, khó khăn của thị trường bất động sản. Họ đã đồng hành cùng công ty, góp phần rất lớn tạo nên nhiều thành công trong lĩnh vực. Ban lãnh đạo công ty luôn cảm kích và tự hào vì những nỗ lực mà các chị em Yuhland đã phấn đấu suốt thời gian bên công ty.

Ngày phụ nữ Việt Nam
Một dịp để thể hiện sự đoàn kết và chia sẻ của từng thành viên trong Yuhland

Ban lãnh đạo cũng như các bạn nam trong công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày của các bạn. Chúc cán bộ nữ của công ty luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc và nhận được thật nhiều yêu thương trong cuộc sống.

Ngày phụ nữ Việt Nam
Mỗi phòng ban cũng sẽ có những bữa tiệc nhỏ chúc mừng ngày 20/10
Ngày phụ nữ Việt Nam
Các bạn nữ của Yuhland, hãy luôn xinh đẹp, rạng ngời nhé

Qua đây, Công ty Yuhland kính gửi lời chúc đến khách hàng, những quý khách hàng nữ đã luôn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi. Chúc quý chị sức khỏe, luôn hạnh phúc, nhiều điều như ý, an lành trong cuộc sống. Yuhland vẫn luôn ở đây, đồng hành cùng giá trị sống tốt đẹp của quý khách.